1,đột ngột tắt máy, mất điện
nếu một máy nén lạnh đột ngột mất điện trong quá trình hoạt động, nên được cắt ngay lập tức tắt công tắc nguồn và các van hút máy nén, van xả đóng, trong khi đóng cửa van cung cấp chất lỏng, việc cung cấp chất lỏng vào thiết bị bay hơi dừng lại, vì vậy tiếp theo Chất lỏng dư thừa trong thiết bị bay hơi khi khởi động máy tạo ra nén ướt.
2, đóng cửa đột ngột mà không có nước
nếu nước làm mát là đột nhiên bị gián đoạn, nên được cắt ngay lập tức tắt sức mạnh để ngăn chặn chạy để tránh lạnh áp lực nén bình ngưng là quá cao. Sau khi máy nén ngừng ngay lập tức xoay hút của máy nén, van xả và liên quan đến van cung cấp chất lỏng, tìm ra nguyên nhân loại bỏ các lỗi, sau đó khôi phục việc cung cấp nước bắt đầu.
3, một chất làm lạnh máy nén thời gian chết
hoạt động do máy nén khi một nhu cầu cấp thiết để ngăn chặn các phần hư hỏng, nếu thời gian cho phép hoạt động shutdown bình thường có thể được, nếu một tình huống khẩn cấp, sẽ có động cơ tắt, lượng đóng cửa và van xả và cho Van lỏng. Nếu bộ máy lạnh chạy hoặc amoniac máy nén lạnh thất bại xảy ra, các nhà máy điện phải được cắt bỏ và quần áo mặc mặt nạ chống virus để sửa chữa. Tại thời điểm này, tất cả các quạt hút nên được bật, và nếu cần thiết, nước có thể được sử dụng để thoát các bộ phận rò rỉ amoniac để sửa chữa khẩn cấp.
4, một điểm dừng lửa
khi tòa nhà đang cháy liền kề để thỏa hiệp hệ thống làm lạnh, cắt điện, và nhanh chóng mở hồ chứa nước, một bình ngưng, một tách dầu amoniac, một thiết bị bay hơi mỗi van xả để nhanh chóng mở amoniac dỡ khẩn cấp và van của nó, của hệ thống trong một xả khẩn cấp tập trung cổng xả amoniac amoniac lỏng, và được pha loãng với một lượng lớn nước để ngăn chặn sự lây lan của cháy nổ.
5. Dừng đột quỵ ướt
Trong hoạt động, nếu máy nén lạnh có đột quỵ ướt, cần xử lý theo mức độ nghiêm trọng của nó. Đối với đột quỵ ướt nhẹ, van nạp hoặc van giãn nở nên được đóng hoặc đóng. Đối với đột quỵ ướt nghiêm trọng hơn, dừng van hút và van mở rộng ngay lập tức. Sau khi xảy ra đột quỵ ướt nghiêm trọng, nên giải phóng chất làm lạnh trong thùng, hoặc sử dụng máy nén môi chất lạnh khác để trích xuất chất làm lạnh trong thùng và xi lanh, đồng thời thay thế dầu bôi trơn, chân không và kiểm tra áp suất. Khởi động máy thử. Chất lượng của
máy nén lạnh bán kín sẽ quyết định công suất làm lạnh và chi phí làm mát. Do đó, người tiêu dùng phải thấy rõ khi mua. Không chọn máy nén lạnh bán kín có vấn đề về chất lượng. Nếu không, việc tăng chi phí sẽ nhỏ và xảy ra. Sự thất bại ảnh hưởng đến toàn bộ sản xuất và là quá nhiều rắc rối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933570779
0933570779